lnwshop logo

เว็บไซต์นี้มั่นใจเชื่อถือได้

จัดจำหน่ายในนามบริษัท พรรษภรณ์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด

ได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เรียบร้อยแล้วค่ะ

เกี่ยวกับเรา

ร้านNewway Active Colla VitE 1000+ collagen Tri Peptide แอคทีฟ นิวเวย์ คอลล่าไวท์ คอลล่าวิท อี คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ จากญี่ปุ่น
ชื่อร้านค้า
Newway Active Colla VitE 1000+ collagen Tri Peptide แอคทีฟ นิวเวย์ คอลล่าไวท์ คอลล่าวิท อี คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ จากญี่ปุ่น
รายละเอียดร้านค้า
จำหน่าย NEWWAY CollaVitE 1000+ นิวเวย์ คอลล่าไวท์ ของแท้ คอลลาเจนเม็ด จากปลาหิมะญี่ปุ่น และ สินค้าแบรนด์อื่นๆ ที่คุณภาพดี ปลอดภัย มาจำหน่าย โดยเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างถูกต้องทุกสินค้า ลูกค้าจึงมั่นใจได้สินค้าของแท้ 100% แน่นอน การันตี ไม่แท้ยินดีคืนเงินค่ะ

จัดจำหน่ายในนามบริษัท พรรษภรณ์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด ได้จดทะเบียนพาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์กับ กรมพัฒนาธุรกิจการค้า กระทรวงพาณิชย์ เรียบร้อยแล้วค่ะ

-------------------------------------------------------------------

Active by newway ACTIVE by New Way (แอ็คทีฟ)

@ Active Colla Vite 1,000 +CoQ10 Vit C, E แอคทีฟ คอลล่าไวท์ คอลล่าวิท คอลลาเจนปลาหิมะ แบบเม็ด นิวเวย์คอลลาไวท์ โฉมใหม่ของแท้ ผิวเด้ง ขาวใส ออร่าจับ
@ NEW!! Ai Nea Fish Collagen Peptide + Zinc ไอเน่ อาหารเสริมช่วยลดสิว ช่วยรักษาสิวอักเสบ สิวอุดตันมีซิงค์เยอะสุดต่อเม็ด และคอลลาเจนช่วยสมานผิว ให้ผิวเรียบเนียน หลุมสิวจางลง

-------------------------------------------------------------------

Nubolic Royal jelly 6% 1500mg🐝สูตรสวย + สุขภาพดี แบบ nubolic ทานนมผึ้งนะคะ
> ทานนมผึ้งก่อนนอน < บำรุงสมองร่างกาย

นมผึ้งหรือ Royal Jelly 🐝 เป็นอาหารเสริมที่มีประโยชน์ต่อผิวพรรณมากมาย และยังมีประโยชน์ต่อร่างกายมากอีกด้วย ช่วยบำรุงผิวสวยเนียนนุ่ม มีสาร Anti-aging ต่อต้านริ้วรอย ชะลอความชรา ลดรอยเหี่ยวย่นและตีนกาบนใบหน้า ช่วยฟื้นฟูกล้ามเนื้อในส่วนต่างๆของร่างกายให้แข็งแรง ยืดหยุ่นเต่งตึงขึ้น ให้ผิวพรรณชุ่มชื้น มีน้ำมีนวล

Made in Australia ของแท้!! ทุกชิ้น จะมีสติ๊กเกอร์สีทอง Australian made

-------------------------------------------------------------------

😁มั่นใจทุกลมหายใจ สุขภาพปากและฟัน ด้วยยาสีฟันโพรโพลิซ นูโบลิค🍀
🐝Propolis Nubolic Toothpaste 120g🐝
🍀นำเข้าจากออสเตรเลีย ดับกลิ่นปากอยู่หมัด🍀
🌿อัดแน่นด้วยสมุนไพร และสารสกัดบำรุงฟัน 8 ชนิด🌿
💖ช่วยขจัดคราบพลัค
💖ลดอาการเสียวฟัน
💖ป้องกันการเกิดคราบหินปูน
💖ป้องกันฟันผุ
💖กำจัดคราบ ชา กาแฟ บุหรี่
💖ฟันขาวสะอาด กำจัดปัญหากลิ่นปาก
💖ปัญหาเหงือกร่น เหงือกอักเสบ
💖ต้านการเกิดการอักเสบ
💖สูตร Xylitol ไม่ก่อให้เกิดสิวที่มุมปาก
💖ช่วยต้านแบคทีเรีย และยับยั้งการแพร่กระจายของเชื้อแบคทีเรียและไวรัส

✅เลขที่จดแจ้ง อย. 10-2-6010027099
✅คุ้มค่า หลอดไซส์ใหญ่ 120 กรัม
✅Made in Australia

-------------------------------------------------------------------

Pure DD Cream by jellys ดีดีครีมเจลลี่ หัวเชื้อผิวขาว 100%

Pure DD Cream sunscreen spf 100 PA+++

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวกาย นวัฒกรรมใหม่ล่าสุด ดีดีครีมน้ำแตก สารสกัดนำเข้าจากประเทศเกาหลี ผิวขาวใสออร่าทันทีที่ทา ปกป้องผิวจากแสงแดด SPF 100 PA+++ เพียงทาบนผิวกาย ก็จะมีหยดน้ำเล็กๆ ซึมออกมา แถมยังกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบในระหว่างวัน บำรุงผิวจริงให้ขาวขึ้น พร้อมความขาวเนียนเปล่งประกาย เพื่อเผยผิวขาวเจิดจรัสนานตลอดวัน
Instagram
WhatsApp
086-3748446
QR code
Scan this!

นโยบาย ในการเปลี่ยน หรือคืนสินค้า

บริษัทเรา ยินดีรับเปลี่ยน หรือคืนสินค้า ตามกรณีดังต่อไปนี้

  • ในกรณีที่บริษัทส่งสินค้าผิดชนิด, ผิดแบบ, จำนวนไม่ตรงกับรายการสั่งซื้อล่าสุดของลูกค้า ถ้าตรวจสอบแล้วทางบริษัทผิดจริง ทางเรายินดีรับผิดชอบ โดยจัดส่งสินค้าที่ถูกต้องให้กับลูกค้าใหม่ ภายใน 2 วันทำการ โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น (ในกรณีมีสินค้าในสต็อก) และลูกค้าต้องส่งสินค้าที่ผิดที่ได้รับ กลับมายังบริษัท โดยสินค้าต้องยังไม่ถูกเปิดบรรจุภัณฑ์ และไม่มีการชำรุดใดๆ ทั้งสิ้น โดยบริษัทจะเป็นผู้ออกค่าจัดส่งให้
  • ในกรณีที่ลูกค้าต้องการจะเปลี่ยนสินค้า จากรายการสั่งซื้อล่าสุด หรือต้องการยกเลิกรายการสั่งซื้อล่าสุด ลูกค้าจะต้องแจ้งให้บริษัทรับทราบ ก่อนการแจ้งชำระเงิน โดยติดต่อบริษัทได้ที่เมนู " ติดต่อเรา " เพื่อแจ้งยกเลิกรายการสั่งซื้อล่าสุด และแจ้งรายการสั่งซื้อใหม่ ให้บริษัทรับทราบ
  • ในกรณีลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว และต้องการจะเปลี่ยนสินค้า ต้องแจ้งให้บริษัทรับทราบภายใน 2 วัน โดยนับจากวันที่ได้รับพัสดุสินค้า (เช็คจากสถานะพัสดุที่เว็บไซต์ไปรษณีย์ไทย www.thailandpost.co.th ถ้าเกินจาก 2 วัน ทางบริษัทขอไม่เปลี่ยนสินค้า) โดยสินค้าต้องยังไม่ถูกเปิดบรรจุภัณฑ์ และไม่มีการชำรุดใดๆ ทั้งสิ้น และลูกค้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าขนส่งสินค้ากลับมายังบริษัท เมื่อบริษัทได้รับสินค้าที่ส่งกลับมาแล้ว ทางบริษัทจะทำการตรวจสอบสภาพสินค้าก่อน และจัดส่งสินค้าใหม่ กลับไปยังลูกค้า ภายใน 3-5 วันทำการ โดยนับจากวันที่บริษัทได้รับสินค้าจากลูกค้า (และทางบริษัทจะขอเก็บค่าใช้จ่ายในการจัดส่ง สินค้าใหม่แก่ลูกค้า ตามความเป็นจริง)
  • ในกรณีที่ลูกค้าได้รับสินค้าแล้ว และต้องการคืนสินค้า ต้องแจ้งให้บริษัทรับทราบภายใน 1 วัน โดยนับจากวันที่ได้รับพัสดุสินค้า (เช็คจากสถานะพัสดุที่เว็บไซต์ไปรษณีย์ไทย www.thailandpost.co.th ถ้าเกินจาก 1 วัน ทางบริษัทขอไม่รับคืนสินค้า) โดยสินค้าต้องยังไม่ถูกเปิดบรรจุภัณฑ์ และไม่มีการชำรุดใดๆ ทั้งสิ้น และลูกค้าจะต้องเป็นผู้รับผิดชอบค่าขนส่งสินค้ากลับมายังบริษัท เมื่อบริษัทได้รับสินค้าที่ส่งกลับมาแล้ว ทางบริษัทจะทำการตรวจสอบสภาพสินค้าก่อน จึงจะชำระเงินคืนลูกค้า โดยลูกค้าจะได้รับการชำระเงินคืนภายใน 5-7 วันทำการ นับจากวันที่บริษัท พิจารณาให้มีการคืนสินค้า และบริษัทขอหักค่าธรรมเนียมในการโอน

ข้อจำกัดการรับผิดชอบ

ข้อความใดๆ ที่ปรากฎในเว็บไซต์นี้ มีไว้สำหรับให้ข้อมูลเท่านั้น และไม่ได้เขียนขึ้นมาเป็นข้อแนะนำทางการแพทย์ ท่านจะต้องไม่ใช้ข้อมูลนี้เพื่อเป็นการแทนที่หรือทดแทนคำแนะนำ คำวินิจฉัยหรือการรักษาทางการแพทย์ หากท่านมีข้อกังวลหรือ ข้อสงสัยเกี่ยวกับสุขภาพของท่าน ท่านจะต้องปรึกษาผู้มีวิชาชีพทางด้านการดูแลสุขภาพ ท่านจะต้องไม่มองข้าม ไม่หลีกเลี่ยงหรือชักช้าในการขอรับคำแนะนำทางการแพทย์หรือคำแนะนำที่เกี่ยวกับสุขภาพจาก ผู้มีวิชาชีพทางด้านการดูแลสุขภาพของท่าน ผู้บริโภคควรศึกษาหาข้อมูลด้วยตนเองก่อนที่จะสั่งสินค้าเพื่อรู้ทันในผลิตภัณฑ์ต่างๆ หากท่านมีโรคประจำตัว ต้องปรึกษาแพทย์ผู้เชี่ยวชาญเพื่อขอคำแนะนำในการใช้ผลิตภัณฑ์ต่างๆ ทางบริษัท พรรษภรณ์ มาร์เก็ตติ้ง จำกัด เราเป็นเพียงตัวกลางในการจำหน่ายสินค้า หรือตัวแทนจำหน่ายเท่านั้น ไม่มีส่วนรู้เห็นและรับผิดชอบผลจากการใช้ผลิตภัณฑ์ใดๆทั้งสิ้น

STATISTICS

ร้านค้าอัพเดท19 ก.พ. 2561

ติดต่อเรา

0863748446

-----------------------------

พบปัญหาในการสั่งซื้อ กรุณาติดต่อ

Tel. 086-3748446

Tel. 086-3449742

10:00น. - 22:00น.

หรือ คลิ๊กที่นี่

>> ติดต่อกับทางร้าน <<

CATEGORY

newway collavite

ไอเน่ Ainea

acrerola cherry

ยาสีฟันโพรโพลิซ นูโบลิค Propolis Nubolic Toothpaste 120g นำเข้าจากออสเตรเลีย ดับกลิ่นปากอยู่หมัด อัดแน่นด้วยสมุนไพร และสารสกัดบำรุงฟัน 8 ชนิด

1 กระปุกใหญ่ 365 เม็ด นมผึ้ง นูโบลิค Nubolic Royal jelly สดจากออสเตรเลีย พรีเมียมคุณภาพสูง ส่งฟรี EMS
ระบบสมาชิก

เข้าสู่ระบบด้วย
เข้าสู่ระบบ
สมัครสมาชิก

ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
สมัครสมาชิก (ฟรี)

ติดตามสินค้า

ป้ายกำกับสินค้า

Product Tags

เข้าร่วมร้านค้า

ร้านNewway Active Colla VitE 1000+ collagen Tri Peptide แอคทีฟ นิวเวย์ คอลล่าไวท์ คอลล่าวิท อี คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ จากญี่ปุ่น
ร้านNewway Active Colla VitE 1000+ collagen Tri Peptide แอคทีฟ นิวเวย์ คอลล่าไวท์ คอลล่าวิท อี คอลลาเจน ไตรเปปไทด์ จากญี่ปุ่น
www.activecollavite.com/
สมัครสมาชิกร้านนี้ เพื่อรับสิทธิพิเศษ
Go to Top
พูดคุย-สอบถาม คลิก